English

Cơ hội xuất khẩu sản phẩm quế sang thị trường Ấn Độ

123 Lượt xem26/01/2022 | 15:15:40

Lượt xem319 Lượt xem

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện với ông Abubakar – vị khách đến từ Ấn Độ về đơn hàng nhập khẩu quế tới thị trường trong nước.

Cơ hội xuất khẩu sản phẩm quế sang thị trường Ấn Độ

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện với ông Abubakar – vị khách đến từ Ấn Độ về đơn hàng nhập khẩu quế tới thị trường trong nước.

Thông tin chi tiết về sản phẩm quế xin được gửi đến Quý doanh nghiệp như sau:

ĐƠN HÀNG CẢ NĂM

TÊN SẢN PHẨM: QUẾ

Loại sản phẩm: Quế ống sáo, quế chẻ

Yêu cầu sản phẩm:

Quế chất lượng tốt, màu sắc và hương vị tự nhiên, không ẩm mốc, không hư hỏng

Đối với mặt hàng quế ống sáo, vị khách hàng muốn được tư vấn thêm về kích thước có sẵn

Số lượng: 1 container 40ft cho cả 2 loại

Đóng gói: 10kg/thùng carton

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Chennai, Ấn Độ

Phương thức thanh toán: T/T

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

Vừa qua, ông Abubakar, Giám đốc của công ty █████████, và VIETGO đã có cuộc trao đổi ngắn ngọn về đơn hàng nhập khẩu quế. Liên hệ với VIETGO lần này, ông Abubakar hy vọng có thể tìm được nhà cung cấp ưng ý cho sản phẩm quế cho dự án sắp tới của mình.

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

Hình ảnh sản phẩm mà công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

█████████ là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng lương thực với trụ sở chính tại Sangli, Ấn Độ. █████████ có kỹ thuật cao trong sản xuất các mặt hàng gia vị. Xuất thân từ Ấn Độ - một quốc gia có nền ẩm thực đặc trưng bởi các loại gia vị, █████████ nắm được nhu cầu sử dụng các loại sản phẩm ở nơi đây để mang đến trái nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Với mục tiêu là cung cấp hàng hóa nông nghiệp chất lượng cao chủ yếu cho thị trường trong nước kèm theo sự nỗ lực, cố gắng, █████████ sớm đã vươn lên trở thành một trong các doanh nghiệp có vị thế vững chắc trong thị trường.

Được biết, nền văn hóa của Ấn Độ vô cùng đặc trưng bởi các loại gia vị như: nghệ, gừng, hành, tỏi, v.v, và tất nhiên một loại gia vị không thể thiếu đó chính là quế. Quế là một loại gia vị có mùi thơm và hương vị độc đáo, được sử dụng trong chế biến thực phẩm để tăng hương vị của món ăn. Quế có nhiều lợi ích đối với sức khỏe, giúp kiểm soát lượng đường trong máu, giảm cân, cải thiện hệ tiêu hóa, rối loạn hệ hô hấp. Với dân số 1,3 tỷ người, nhu cầu sử dụng quế đối với các món ăn không có dấu hiệu giảm sút mà còn tăng mạnh mẽ. Mặc dù năm 2020 bị ảnh hưởng đại dịch Covid-19, tuy nhiên, số lượng nhập khẩu quế của Ấn Độ vẫn là một con số khá lớn. Nền ẩm thực Ấn Độ ngày càng phong phú, lượng khách du lịch lớn, bởi vậy nhu cầu sử dụng quế trong các món ăn cũng có nhu cầu tiêu dùng cao.

Chia sẻ với VIETGO, ông Abubakar cho biết: “Tận dụng lợi thế thị trường này, công ty tôi chủ yếu tập trung vào lĩnh vực nông sản, nhập khẩu các mặt hàng gia vị và các loại hạt. Hiện tại, chúng tôi đang có nhu cầu nhập thử 1 container 40ft cho cả hai loại sản phẩm quế chẻ và quế ống sáo chất lượng tốt, màu sắc và hương vị tự nhiên, không ẩm mốc, không hư hỏng. Đối với mặt hàng quế ống sáo, tôi muốn được tư vấn thêm về kích thước sản phẩm. Tôi muốn sản phẩm được đóng gói trong thùng carton để tránh quế bị vỡ trong quá trình vận chuyển, giữ được nguyên hình dạng khi về đến cảng Chennai, Ấn Độ. Tôi mong muốn tìm được một nhà cung cấp có chất lượng tốt và giá cả hợp lý để có thể tiến hành ký kết hợp đồng nhập khẩu với số lượng lớn hơn và tiến tới mối quan hệ hợp tác lâu dài. Tôi rất tin tưởng trong lần hợp tác lần này bởi VIETGO là nơi hợp tác với hàng nghìn nhà cung cấp tại Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung, nên tôi tìm đến VIETGO với hy vọng sẽ thực hiện thành công đơn hàng lần này”.

Với những chia sẻ trên, ông Abubakar rất mong muốn nhận được phản hồi về mức giá cạnh tranh từ phía nhà cung cấp của VIETGO. Vậy, Quý nhà cung cấp nào quan tâm đến đơn hàng nhập khẩu quế của vị khách hàng, vui lòng liên hệ và báo giá với ông theo địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

 

Ông Abubakar

Công ty: █████████

Tel/Whatsapp: +91 ██████████3

Email: A███████████████████████.com

Địa chỉ: ██████████████████████████████, ███████████████████, ███████████, ██████, Ấn Độ

Quốc gia: Ấn Độ

 

Mã số đơn hàng: C260122 – NTTD - NTN2

                         

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>