English

Cơ hội xuất khẩu dứa tươi dài hạn đến thị trường Iran và Thổ Nhĩ Kỳ

123 Lượt xem26/01/2022 | 10:32:54

Lượt xem200 Lượt xem

VIETGO xin gửi đến Quý vị thông tin đơn hàng từ anh Iman với nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp cho sản phẩm dứa tươi sang thị trường Iran và Thổ Nhĩ Kỳ.

Cơ hội xuất khẩu dứa tươi dài hạn đến thị trường Iran và Thổ Nhĩ Kỳ

VIETGO xin gửi đến Quý vị thông tin đơn hàng từ anh Iman với nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp cho sản phẩm dứa tươi sang thị trường Iran và Thổ Nhĩ Kỳ.

Thông tin chi tiết về sản phẩm dứa tươi xin được gửi đến Quý doanh nghiệp như sau:

TÊN SẢN PHẨM: DỨA TƯƠI

Số lượng: Nhập thử 1 container 20ft hoặc 40ft

Vị khách hàng sẽ nhập khẩu thường xuyên với số lượng lớn hơn nếu chất lượng và giá cả sản phẩm hợp lý

Yêu cầu:

Dứa tươi, chất lượng tốt, kích thước đồng đều, không xuất hiện vết đốm hay bị thâm hỏng

Kích thước: 1,2-1,7kg/quả

Đóng gói: 6 quả/thùng carton

Vị khách hàng mong muốn sản phẩm được đóng gói trong thùng carton cứng và chắc chắn

Phương thức báo giá: FOB và CIF

Đối với phương thức CIF, cảng đến là cảng Bandar Abbas, Iran và cảng Mersin, Thổ Nhĩ Kỳ

Phương thức thanh toán: L/C

 

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

Anh Iman hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc mua hàng của công ty ███████████████████ Company, có trụ sở tại Iran. Anh hiện đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp cho sản phẩm dứa tươi cho dự án của công ty.

 

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

███████████████████ Company được thành lập năm 1996, là một công ty chuyên về nhập khẩu trái cây tươi và xuất khẩu thủy sản trên toàn thế giới. ███████████████████ Company có danh mục đầu tư đa dạng với nhiều loại sản phẩm trái cây bao gồm dứa, dứa, cam, v.v. và các loại sản phẩm thực phẩm khác như dầu ăn và các loại hạt. Ngoài ra, công ty còn kinh doanh một số sản phẩm thủy sản như tôm, cá và trứng cá muối. Do có thị trường tiêu thụ rộng lớn nên công ty luôn có nhu cầu nhập khẩu các sản phẩm với số lượng lớn.

Hình ảnh logo của công ty vị khách hàng

Các sản phẩm chính mà công ty đang tập trung kinh doanh gồm có hoa quả và thủy sản. Sau khi kiểm định chất lượng sản phẩm, ███████████████████ Company thường nhập khẩu trực tiếp đến Iran và các thị trường chính của công ty tại các nước có nhu cầu. ███████████████████ Company là nhà sản xuất và xuất khẩu trứng cá muối lớn nhất tại miền Bắc Iran với kinh nghiệm hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực này. Anh Iman tự hào chia sẻ: “Trứng cá muối có nguồn gốc từ Iran là một trong những loại trứng cá muối ngon nhất trên thế giới, có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch và hô hấp của cơ thể con người. Mỗi năm, công ty chúng tôi thường xuất khẩu khoảng 72,000 kg trứng cá muối đến các quốc gia trên thế giới ở châu Mỹ La-tinh, châu Á, châu Âu và các nước Ả Rập. Ngoài ra, chúng tôi còn hợp tác trực tiếp với nhiều công ty, nhà hàng, khách sạn và đại lý tại các nước. Việc kiểm soát chất lượng sản phẩm của chúng tôi được thực hiện trong phòng thí nghiệm với sự giám sát của các chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất”.

 

 

 

Hình ảnh một số sản phẩm mà công ty vị khách hàng đang kinh doanh

Dành thời gian trò chuyện cùng VIETGO, vị khách hàng chia sẻ: “Chúng tôi đã từng nhập khẩu nông sản từ rất nhiều quốc gia khác nhau. Mỗi quốc gia đều có những sản phẩm đặc trưng và chất lượng riêng biệt. Vì thế, trước khi bắt đầu nhập một sản phẩm, chúng tôi luôn tìm hiểu và tìm kiếm nhà cung cấp từ nhiều nơi trên thế giới với mong muốn có thể tìm được nhà cung cấp phù hợp với các tiêu chí của công ty. Nhờ vậy, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất với những sản phẩm chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Đây cũng là mục tiêu hàng đầu và xuyên suốt lịch sử phát triển của công ty. Chúng tôi đang có kế hoạch nhập khẩu dứa tươi với số lượng nhập thử là 1 container 20ft hoặc 40ft. Nếu sản phẩm đạt đầy đủ tiêu chí về chất lượng của công ty, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng lâu dài với nhà cung cấp và nhập khẩu thường xuyên với số lượng lớn hơn”.

███████████████████ Company không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và đa dạng hóa nhà cung cấp cũng như xây dựng những quy trình vận hành mới để có thể ngày càng phát triển hơn và vươn tới nhiều thị trường tiêu thụ mới trong tương lai. Vì thế, VIETGO tin rằng anh Iman là một vị khách hàng tiềm năng và sẽ mang đến cho nhà cung cấp những cơ hội giao thương tốt đẹp.

Với những chia sẻ trên, anh Iman rất mong muốn nhận được phản hồi về mức giá cạnh tranh từ phía nhà cung cấp của VIETGO. Vậy, Quý nhà cung cấp nào quan tâm đến đơn hàng nhập khẩu dứa tươi của vị khách hàng vui lòng liên hệ và báo giá với anh theo địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

 

Mr. Iman

Tel/Whatsapp: +98 ██████████64

Công ty: ███████████████████ Company

Email: ██████████@yahoo.com

Địa chỉ: ██████, Iran

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ và Iran

 

Mã số đơn hàng: B250122-TTN-NTN2

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 > >>